Sếp lớn HAGL: Khi cậu ấy trở lại, CLB sẽ nhanh chóng cải thiện tình hình

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL rất tin tưởng vào tương lai tươi sáng của CLB khi Vũ Văn Thanh sắp trở lại sân cỏ.

Sau thời gian điều trị và hồi phục chấn thương tại Hàn Quốc, Vũ Văn Thanh đã trở về Việt Nam vào chiều ngày 03/04 vừa qua. Sự kiện này đã khiến không ít NHM cảm thấy vui mừng khi Văn Thanh hiện diện trong thời kì khó khăn của HAGL.

Đội bóng Phố Núi sau khi chia tay với 2 ngôi sao Công Phượng, Xuân Trường đã chịu tổn thất khi Châu Ngọc Quang dính chấn thương. Và ở thời điểm hiện tại, HAGL đang xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH V-League khi chỉ mới có 1 chiến thắng và 3 thất bại liên tiếp.

Đặt niềm tin vào sự khởi sắc của đội bóng Phố Núi trong tương lai gần khi có Văn Thanh trở lại, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với báo Thanh Niên: “Vũ Văn Thanh đã chính thức tập lại cùng đội. Theo đánh giá của Ban Huấn luyện cậu ấy đã bình phục 60-70% và có thể trở lại sau 1 tháng nữa.

Tuy nhiên, Văn Thanh vẫn có thể trở lại sớm hơn nếu hồi phục tốt và đảm bảo thể lực. Hy vọng lần trở lại này, cậu ấy sẽ mang đến luồng sinh khí mới và chung tay đưa HAGL vượt qua giai đoạn khó khăn.”

Ở vòng đấu thứ 5, HAGL sẽ trở về sân nhà Pleiku để tiếp đón đội bóng đang có phong độ tốt là Than Quảng Ninh, cuộc chạm trán sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 13/04.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *