Lịch thi đấu và kết quả vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2019

(Tin bóng chuyền) Trận cầu Thông tin LV Postbank – Truyền hình Vĩnh Long đã chứng kiến một màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và cuộc đọ sức giữa Kiều Trinh & Bích Tuyền.

Bóng chuyền Việt Nam

Diễn biến trận đấu Thông tin – LienVietPostBank – Truyền hình Vĩnh Long (

CLB Thông tin – LienVietPostBank là một trong 2 đội vẫn chưa thua một set đấu nào kể từ đầu vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2019 nội dung nữ. Và ở trận đấu áp chót họ gặp Truyền hình Vĩnh Long, đội sở hữu ngôi sao sinh năm 2000 Nguyễn Thị Bích Tuyền với chiều cao 1m85 và từng phá kỷ lục sức bật của Hà Ngọc Diễm với độ bật cao lên tới 3m11.

Bóng chuyền: Kiều Trinh đọ sức Bích Tuyền bật cao 3m11, siêu rượt đuổi set 3 - 1

LV Postbank bị lỗi vào một cuộc rượt đuổi tỷ số sát sao ở set 3

2 set đấu đầu tiên diễn ra với kịch bản khá giống nhau, LV Postbank khởi đầu tốt hơn, vượt lên dẫn điểm trước khi Vĩnh Long gọi hội ý và rút ngắn tỷ số, nhưng ở cuối set đấu LV Postbank chứng tỏ kinh nghiệm với liên tiếp các pha xử lý chính xác. Nhờ đó mà LV Postbank thắng 25-20 và 25-21 sau 2 set đầu tiên.

Set 3 lại là một cuộc rượt đuổi điểm số rất sát sao giữa hai bên khi không bên nào dẫn đối phương quá 2 điểm, và sau một pha đỡ giao bóng hỏng LV Postbank đã bị Vĩnh Long rút ngắn 20-21. Thời gian hội ý thậm chí không khiến LV Postbank khá hơn và Vĩnh Long vượt lên 23-22. LV Postbank vượt lên 24-23 nhưng Vĩnh Long gỡ hòa ngay sau đó.

Bắt đầu từ đây là một màn rượt đuổi hết sức kịch tính, 2 lần ghi điểm của Kiều Trinh được nối tiếp bởi điểm gỡ hòa của Vĩnh Long, và họ thậm chí đã vượt lên dẫn 27-26 trước khi một cú đánh chạm chắn của Thu Trang đi ra ngoài để quân bình 27-27. Vĩnh Long 3 lần có cơ hội set point thì 3 lần để cho LV Postbank gỡ hòa. Đến lượt LV Postbank có match point sau khi Ngọc Diễm mắc sai lầm không đỡ cú phát bóng sâu của Đỗ Thị Minh, nhưng Bích Tuyền gỡ hòa 31-31.

Vĩnh Long lại có thêm 2 lần dẫn điểm nữa nhưng cú đập của Thu Trang và một pha phát bóng hỏng của Bích Tuyền lại giúp tỷ số quân bình 33-33. Và cuối cùng, 2 pha chắn bóng chính xác liên tiếp giúp LV Postbank định đoạt 35-33 ở set 3, ấn định chiến thắng chung cuộc 3-0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *