Chấn động: Võ sỹ gốc Việt đấm gục cao thủ “Hồng Gia Quyền” ở Mỹ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một cuộc đụng độ giữa hai người đàn ông có dòng máu Việt chảy trong người tại Mỹ, kết thúc chóng vánh.

Sự kiện: 

Như đã đưa tin, hôm 23/3 tại phòng tập, võ sỹ MMA Mỹ gốc Việt Nam – Nam Phan đã lên sàn đấu cùng một người lạ mặt. Dù thấp hơn và nhẹ hơn gần 10kg, song với kỹ năng thượng thừa của một tay đấm từng thi đấu tại UFC, Nam Phan đã không mất nhiều thời gian để hạ đo ván đối thủ.

Chấn động: Võ sỹ gốc Việt đấm gục cao thủ "Hồng Gia Quyền" ở Mỹ - 1

Nam Phan (phải) khiến cao thủ “Hồng Gia Quyền” Việt Nam “sấp mặt”

Sau khi cuộc đấu kết thúc, clip về trận đấu này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng và người ta nhận ra rằng đây là màn so tài của hai người đều có gốc gác Việt Nam. Võ sỹ MMA – Nam Phan có bà ngoại là người Việt Nam, còn theo Bloodyelbow, đối thủ thách đấu anh cũng có gốc Việt. Đặc biệt người đàn ông này tự xưng là võ sư của phái “Hồng Gia Quyền” Việt Nam.

Như vậy có thể võ sư “Hồng Gia” kia đã lên kế hoạch thi đấu với Nam Phan từ lâu, tuy vậy khi lên sàn đấu võ sỹ 36 tuổi vẫn thể hiện khả năng thực chiến đáng sợ hơn.

Cuộc đấu giữa một võ sư truyền thống và một tay đấm hiện đại này khiến người hâm mộ võ thuật nhớ tới những màn đấu võ của Từ Hiểu Đông với các cao thủ Trung Quốc. Võ sỹ họ Từ chưa thua bất cứ võ sư truyền thống nào và trận đấu của Nam Phan với võ sư “Hồng Gia Quyền” lại một lần nữa vinh danh võ tổng hợp MMA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *